Home กิจกรรมโรงเรียน ประชุมเครือข่ายผู้ปกครอง

ประชุมเครือข่ายผู้ปกครอง

ประชุมเครือข่ายผู้ปกครองวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๕

นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ รองผู้อำนวยการและคณะครูให้การต้อนรับเครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้น ในการมาประชุมเสนอแนะปัญหาของนักเรียน-แนวทางการแก้ไข และการเลือกตั้งตัวแทนเครือข่ายผู้ปกครองระดับโรงเรียน สำหรับการประสานงานกับโรงเรียนในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น  คลิกดูรูป

IP เครื่องคุณ: 54.227.52.24
วันที่ : 01 Sep , 2015