Home กิจกรรมโรงเรียน ประชุมเครือข่ายผู้ปกครอง

ประชุมเครือข่ายผู้ปกครอง

ประชุมเครือข่ายผู้ปกครองวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๕

นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ รองผู้อำนวยการและคณะครูให้การต้อนรับเครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้น ในการมาประชุมเสนอแนะปัญหาของนักเรียน-แนวทางการแก้ไข และการเลือกตั้งตัวแทนเครือข่ายผู้ปกครองระดับโรงเรียน สำหรับการประสานงานกับโรงเรียนในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น  คลิกดูรูป

mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว20322

IP เครื่องคุณ: 54.82.0.87
วันที่ : 23 Oct , 2014