Home กิจกรรมโรงเรียน อาเซียนศึกษา

อาเซียนศึกษา

Thailand-Malaysia-Philippine Singapore-Vietnam Brunei-Lao-Myanmar
วันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๕๕

นักเรียนชุมนุมอาเซียนศึกษา โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับความเป็นมาของอาเซียน ณ บริเวณหน้าเสาธง สนามฟุตบอลโรงเรียน โดยแนะนำข้อมูลประเทศสมาชิก การแต่งกายชุดประจำชาติ (ชาติไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียตนาม บรูไน พม่า ສາທາລະນະລັດປະຊາທິປະໄຕປະຊາຊົນລາວ )

mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว20322

IP เครื่องคุณ: 54.226.252.142
วันที่ : 23 Oct , 2014