โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๑ นครราชสีมา

โรงเรียนต้นแบบหนึ่งอำเภอหนึ่งโรงเรียนในฝัน (รุ่นที่ ๑) ===== โรงเรียนผู้นำการเปลี่ยนแปลง=====โรงเรียนมาตรฐานระบบต้านยาเสพติด=====ส่งเสริมศักยภาพด้านกีฬา(วอลเลย์บอล)===== ศูนย์ข่าวเยาวชนไทย===www.ksv.ac.th====

Home กิจกรรมโรงเรียน อาเซียนศึกษา

อาเซียนศึกษา

Thailand-Malaysia-Philippine Singapore-Vietnam Brunei-Lao-Myanmar
วันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๕๕

นักเรียนชุมนุมอาเซียนศึกษา โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับความเป็นมาของอาเซียน ณ บริเวณหน้าเสาธง สนามฟุตบอลโรงเรียน โดยแนะนำข้อมูลประเทศสมาชิก การแต่งกายชุดประจำชาติ (ชาติไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียตนาม บรูไน พม่า ສາທາລະນະລັດປະຊາທິປະໄຕປະຊາຊົນລາວ )

IP เครื่องคุณ: 23.23.2.137
วันที่ : 21 Apr , 2014