Home กิจกรรมโรงเรียน อาเซียนศึกษา

อาเซียนศึกษา

อาเซียนศึกษาวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๕
     นักเรียนชุมนุมอาเซียนศึกษา โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับความเป็นมาของอาเซียน ณ บริเวณหน้าเสาธง สนามฟุตบอลโรงเรียน โดยกล่าวถึงการก่อตั้ง ประเทศสมาชิก และเป้าหมายของอาเซียนเป็นหนึ่งเดียว ๒๕๕๘

mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว20322

IP เครื่องคุณ: 54.81.163.254
วันที่ : 26 Oct , 2014