Home กิจกรรมโรงเรียน อาเซียนศึกษา

อาเซียนศึกษา

อาเซียนศึกษาวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๕
     นักเรียนชุมนุมอาเซียนศึกษา โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับความเป็นมาของอาเซียน ณ บริเวณหน้าเสาธง สนามฟุตบอลโรงเรียน โดยกล่าวถึงการก่อตั้ง ประเทศสมาชิก และเป้าหมายของอาเซียนเป็นหนึ่งเดียว ๒๕๕๘

IP เครื่องคุณ: 54.167.174.90
วันที่ : 19 Dec , 2014