Home กิจกรรมโรงเรียน อาเซียนศึกษา

อาเซียนศึกษา

อาเซียนศึกษาวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๕
     นักเรียนชุมนุมอาเซียนศึกษา โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับความเป็นมาของอาเซียน ณ บริเวณหน้าเสาธง สนามฟุตบอลโรงเรียน โดยกล่าวถึงการก่อตั้ง ประเทศสมาชิก และเป้าหมายของอาเซียนเป็นหนึ่งเดียว ๒๕๕๘

mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1954
mod_vvisit_counterเดือนนี้12028

IP เครื่องคุณ: 54.92.241.157
วันที่ : 18 Sep , 2014