โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๑ นครราชสีมา

โรงเรียนต้นแบบหนึ่งอำเภอหนึ่งโรงเรียนในฝัน (รุ่นที่ ๑) ===== โรงเรียนผู้นำการเปลี่ยนแปลง=====โรงเรียนมาตรฐานระบบต้านยาเสพติด=====ส่งเสริมศักยภาพด้านกีฬา(วอลเลย์บอล)===== ศูนย์ข่าวเยาวชนไทย===www.ksv.ac.th====

Home กิจกรรมโรงเรียน อาเซียนศึกษา

อาเซียนศึกษา

อาเซียนศึกษาวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๕
     นักเรียนชุมนุมอาเซียนศึกษา โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับความเป็นมาของอาเซียน ณ บริเวณหน้าเสาธง สนามฟุตบอลโรงเรียน โดยกล่าวถึงการก่อตั้ง ประเทศสมาชิก และเป้าหมายของอาเซียนเป็นหนึ่งเดียว ๒๕๕๘

IP เครื่องคุณ: 23.20.33.176
วันที่ : 19 Apr , 2014