Home กิจกรรมโรงเรียน นิทรรศการวิชาการ

นิทรรศการวิชาการ

นิทรรศการวิชาการวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕

นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานเปิดงานและเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานวิชาการประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ ณ หอประชุมโรงเรียน ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๕ ก.พ.๒๕๕๕ มีการแสดงบนเวที นิทรรศการของระดับชั้นและกลุ่มสาระการเรียนรู้ชมภาพนิทรรศการทาง FB โดยครูลดาวัลย์

mod_vvisit_counterรวมถึงขณะนี้519323

IP เครื่องคุณ: 54.234.217.88
วันที่ : 29 Aug , 2014