Home กิจกรรมโรงเรียน นิทรรศการวิชาการ

นิทรรศการวิชาการ

นิทรรศการวิชาการวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕

นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานเปิดงานและเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานวิชาการประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ ณ หอประชุมโรงเรียน ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๕ ก.พ.๒๕๕๕ มีการแสดงบนเวที นิทรรศการของระดับชั้นและกลุ่มสาระการเรียนรู้ชมภาพนิทรรศการทาง FB โดยครูลดาวัลย์

IP เครื่องคุณ: 54.81.140.221
วันที่ : 30 Jul , 2016