โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๑ นครราชสีมา

โรงเรียนต้นแบบหนึ่งอำเภอหนึ่งโรงเรียนในฝัน (รุ่นที่ ๑) ===== โรงเรียนผู้นำการเปลี่ยนแปลง=====โรงเรียนมาตรฐานระบบต้านยาเสพติด=====ส่งเสริมศักยภาพด้านกีฬา(วอลเลย์บอล)===== ศูนย์ข่าวเยาวชนไทย===www.ksv.ac.th====

Home กิจกรรมโรงเรียน นิทรรศการวิชาการ

นิทรรศการวิชาการ

นิทรรศการวิชาการวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕

นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานเปิดงานและเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานวิชาการประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ ณ หอประชุมโรงเรียน ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๕ ก.พ.๒๕๕๕ มีการแสดงบนเวที นิทรรศการของระดับชั้นและกลุ่มสาระการเรียนรู้ชมภาพนิทรรศการทาง FB โดยครูลดาวัลย์

IP เครื่องคุณ: 54.196.23.239
วันที่ : 17 Apr , 2014