Home กิจกรรมโรงเรียน นิทรรศการวิชาการ

นิทรรศการวิชาการ

นิทรรศการวิชาการวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕

นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานเปิดงานและเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานวิชาการประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ ณ หอประชุมโรงเรียน ระหว่างวันที่ ๑๔-๑๕ ก.พ.๒๕๕๕ มีการแสดงบนเวที นิทรรศการของระดับชั้นและกลุ่มสาระการเรียนรู้ชมภาพนิทรรศการทาง FB โดยครูลดาวัลย์

mod_vvisit_counterเดือนนี้19254
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว19790

IP เครื่องคุณ: 107.21.175.43
วันที่ : 30 Jul , 2015