Home กิจกรรมโรงเรียน การแข่งขันศิลปหัตถกรรม

การแข่งขันศิลปหัตถกรรม

วันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๓

นายณัฐวุฒิ เภสัชชา รอง ผอ.สปป.นม.เขต ๕ เป็นประธานเปิดการประกวดและแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน  เพื่อคัดเลือกตัวแทนระดับศูนย์ไปแข่งขันระดับเขต ในวันที่ ๘-๙ พ.ย.๒๕๕๓ ณ โรงเรียนมัธยมด่านขุนทด  ชนะลำดับที่ ๑ จะไปแข่งขันระดับภาค ณ จังหวัดอุดรธานี

IP เครื่องคุณ: 54.80.113.118
วันที่ : 26 Nov , 2014