Home บุคลากร กลุ่มสาระฯสุขศึกษาฯ

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพละศึกษา

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและ พลศึกษา

รูป

ชื่อ-นาม สกุล

วิทฐานะ
เลขที่ตำแหน่ง

เลขประจำตัวประชาชน

ชนะ นายชนะ   แสงจันทร์งาม
 ครู
74192

นายชนะกรณ์  รัตนพงศ์

นายชนะกรณ์    รัตนพงศ์

73529

นางแววตา  รักความซื่อ

นางแววตา  พงษ์สถิตย์พัฒน์

74822

นายยุทธภัณฑ์  เสิงกำปัง

นายยุทธภัณฑ์   เสิงกำปัง

116716

ทรงวุฒิ พัลวัฒน์ นายทรงวุฒิ  พัลวัฒน์
 ครูผู้ช่วย
15559
บรรจุ 9 ธันวาคม 2558

จาตุรนต์
นายจาตุรนต์  ขวัญมี
 อัตราจ้าง
จนท.วิทยาศาสตร์การกีฬา

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IP เครื่องคุณ: 54.162.130.80
วันที่ : 29 Jun , 2016