โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา สังกัด สพม.เขต ๓๑ นครราชสีมา

โรงเรียนต้นแบบหนึ่งอำเภอหนึ่งโรงเรียนในฝัน (รุ่นที่ ๑) ===== โรงเรียนผู้นำการเปลี่ยนแปลง=====โรงเรียนมาตรฐานระบบต้านยาเสพติด=====ส่งเสริมศักยภาพด้านกีฬา(วอลเลย์บอล)===== ศูนย์ข่าวเยาวชนไทย===โรงเรียนอัจฉริยะจรรยา====www.ksv.ac.th====

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

เยาวชนจิตอาสา

Print

เยาวชนจิตอาสาวันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๖

            เช้าวันนี้ อาจารย์พิทักชัย เดชอุดม อาจารย์ประจำโปรแกรมวิชานิติศาสตร์ ให้เกียรติมามอบเกียรติบัตรแก่โรงเรียนขามทะเลสอวิทยาและเยาวชนจิตอาสา โดยมีนางสุดสวาท สนจุมภะ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้รับมอบ และนายรังสิมันตุ์ ตุ้นด่าน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ เป็นผู้ประสานในการมอบเกียรติบัตร

Read more...
 

ค่ายศึกษาระบบนิเวศทางทะเล

Print

Sea EcologY Campวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๖

            คณะครู-นักเรียนระดับชั้น ม.๕ และครูระดับชั้นอื่นอีกหลายท่าน เดินทางไปอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เข้าค่ายศึกษาระบบนิเวศในทะเล เรียนรู้สิ่งแวดล้อม-สิ่งมีชีวิตในทะเล ปลูกป่าโกงกาง ดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น และกิจกรรมอื่นในค่าย

 

สพฐ.เกมส์ ครั้งที่ ๒

Print

OBEC Gamesวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๖
       สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต.๓๑ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนการศึกษาขั้นพื้นฐานชิงชนะเลิศระดับประเทศ ครั้งที่ ๒ (สพฐ.เกมส์) ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ๘๐พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๘ มกราคม ๒๕๕๖ โรงเรียนขามทะเลสอวิทยาเป็นฝ่ายจัดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด พิธิเปิดการแข่งขันจัดได้ยิ่งใหญ่อลังการ

 

The Gallipeau&Harris Foundation

Print

The Gallipeau&Harris Foundation วันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๕๖    

       นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนทุน GHF ให้การต้อนรับ Mr.Lou Gallipeau , Mr.Andy Harris , Mr. Richard Kuzmich และคุณ Chiraporn Chotikabukkana   ตัวแทนจาก The Gallipeau&Harris Foundation ในการมาเยี่ยมนักเรียนทุน มอบเกียรติบัตร ของที่ระลึก และเงินขวัญถุง ให้นักเรียนทุนชั้น ม.๖  นักเรียนทุนชั้น ม.๖ รำมาลาบูชาครู และได้รับการชื่นชมจากคณะ

 
 

มอบทุนการศึกษา

Print
มอบทุนการศึกษาวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๕๖      
      
นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯเป็นประธานแจกทุนการศึกษา ซึ่งมูลนิธิสแตนเลย์ประเทศไทย (
Stanley Thailand Foundation) ได้มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนโรงเรียนขามทะเลสอวิทยา จำนวน ๖๐,๐๐๐ บาท โดยจัดสรรเป็น ๖๐ ทุนๆละ ๑,๐๐๐ บาท มูลนิธิฯได้มอบทุนต่อเนื่องปีนี้เป็นปีที่ ๔  ต้องขอบคุณที่ให้ความสำคัญในการศึกษาของเยาวชน
 

วันครู

Print

วันครูวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๖
            ผู้บริหารและคณะครูร่วมกิจกรรมวันครู ณ โรงเรียนบุญวัฒนา วันครูปีนี้มีผู้บริหาร-คณะครูได้รับรางวัลรวม ๑๖ คน ได้แก่รางวัลเพชรสามัญ ๒ คน(นายเสกศิษย์ จีระวิทยากร/นายอิศรา หาระบุตร) , รางวัล "The
Best Of The Best" ๑ คน(นางสุชาติ โมสูงเนิน) , รางวัลเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “หนึ่งแสนครูดี” จำนวน ๑๓ คน (ดูรายชื่อผู้ได้รับรางวัลที่รางวัลเกียรติยศ) ดูเพิ่มที่ FaceBook

 

ไปศึกษาดูงาน

Print

  ศึกษาดูงาน ล่องแพ

วันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๖
       นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นำคณะครูไปศึกษาดูงานโรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นโรงเรียนที่ผู้ปกครองสนับสนุนงบประมาณในการพัฒนาโรงเรียน ทำให้ก้าวหน้าโดยเฉพาะด้าน
ICT ในภาคเช้าได้รับการสนับสนุนอาหารเช้าจากโรงเรียนกรับใหญ่ว่องกุศลกิจพิทยาคม และเดินทางไปล่องแพ-นอนพักค้างคืนในแพ วันรุ่งขึ้นเดินทางไปวัดห้วยม่วงและไปอาบน้ำที่ธารน้ำร้อนบ่อคลึง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี แล้วเดินทางกลับ    

 

ตักบาตรโอกาสขึ้นปีใหม่-วันเด็ก

Print

ตักบาตรโอกาสขึ้นปีใหม่-วันเด็ก มอบรางวัลเด็กดีมีน้ำใจ-เกียรติบัตรการแข่งขันศิลปหัตถกรรม จับรางวัลวันเด็ก

วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๕๖      
      
นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๕๖ เสร็จแล้วรับประทานอาหารสังสรรค์ในระดับชั้น-ห้องเรียน และในภาคบ่ายจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ มองรางวัลเด็กดีมีน้ำใจ มอบเกียรติบัตรรางวัลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และจับสลากของขวัญที่ผู้บริหารและคณะครูจัดเตรียมมา

 

เข้าค่ายพัฒนาทักษะชีวิต-การเป็นผู้นำ

Print
ค่ายพัฒนาทักษะชีวิต-การเป็นผู้นำ ค่ายพัฒนาทักษะชีวิต-การเป็นผู้นำ

วันที่ ๒ มกราคม ๒๕๕๖      
      
นางสาวปนัดดา  พงศ์มาลี หัวหน้าระดับชั้น ม.๖ และคณะครูที่ปรึกษานำนักเรียนระดับชั้น ม.๖ จำนวน ๑๑๕ คน ไปเข้าค่ายการพัฒนาทักษะชีวิต-การเป็นผู้นำ ณ ค่ายชัยปิติ อ.มวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
นักเรียนได้เรียนรู้และทำกิจกรรมร่วมกัน กระตุ้นให้รักชาติ ความสามัคคี ความร่วมมือในการทำกิจกรรมในฐานต่างๆ โดยมีนายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนขามทะเลสอวิทยา ได้ตรวจเยี่ยมและเป็นประธานเปิดงาน “Cow boy Night” พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูอีกหลายท่าน วันเดินทางกลับไปที่ “ปาลิโอ” เขาใหญ่

 

เลี้ยงขอบคุณ-สังสรรค์ปีใหม่

Print
เลี้ยงขอบคุณและสังสรรค์ปีใหม่วันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๕
       ค่ำวันนี้นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนขามทะเลสอวิทยา จัดงานเลี้ยงขอบคุณบุคลากรขามทะเลสอวิทยาในการร่วมมือการประเมินผู้อำนวยการเชี่ยวชาญตามเกณฑ์ ว.๕ ผ่านเกณฑ์การประเมินได้วิทยฐานะผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ และเป็นการสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ (
Thank you party and Happy New Year 2556) ผู้อำนวยการฯเป็นเจ้าภาพค่าอาหาร-เครื่องดื่มและมอบของที่ระลึก บุคลากรนำของขวัญมาจับสลาก และจับรางวัลที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ ทุกคนมีความสุข-สนุกสนาน พร้อมปฏิบัติหน้าที่ในปี ๒๕๕๖     
 

อวยพรวันขึ้นปีใหม่

Print
อวรพรวันปีใหม่วันที่ ๒ มกราคม ๒๕๕๖
      วันนี้คณะรองผู้อำนวยการ-คณะครู-บุคลากรโรงเรียนขามทะเลสอวิทยา มอบกระเช้าของขวัญแด่นายประเสริฐ ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ จากนั้นผู้อำนวยการโรงเรียนได้อวยพรให้คณะบุคลากรโรงเรียนขามทะเลสอวิทยา
 

กีฬาภายใน Sport Day

Print

Sport Day Sport Day
Sport Day Sport Day

วันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๕
      กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาพละศึกษาร่วมกับคณะครู-นักเรียนจัดการแข่งขันกีฬาภายใน วันนี้เป็นการแข่งขันกรีฑาและกีฬาไทย นักเรียนแต่ละคณะสีจัดทำอัฒจันทร์เชียร์ ขบวนพาเหรด เชียร์ลีดเดอร์ ได้ยิ่งใหญ่สวยงามอลังการ และร่วมการแข่งขันกีฬา-กรีฑา-กีฬาไทยด้วยความสามัคคีและมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้รู้ชนะรู้อภัย ได้รับเกียรติจากผู้กำกับสถานีตำรวจขามทะเลสอมาเป็นประธานในพิธีเปิด-พิธีปิด

 


Page 25 of 49

สถิติผู้เยี่ยมชม

>>>เริ่มนับตั้งแต่ 5 ต.ค.2552<<<
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้244
mod_vvisit_counterเมื่อวาน571
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1962
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว5539
mod_vvisit_counterเดือนนี้815
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว23666
mod_vvisit_counterรวมถึงขณะนี้849522

Online( 20 นาทีที่แล้ว): 8
IP เครื่องคุณ: 50.17.78.238
,
วันที่ : 02 Sep , 2015
ksv@ksv.ac.th

บุคลากร ขทส.

รางวัลเกียรติยศ

แบบสำรวจ Polls

กิจกรรมยามว่างที่อยากทำมากที่สุด
 

ผู้เยี่ยมชมขณะนี้

We have 87 guests online